Địa ốc Bình Dương phát triển mạnh mẽ với ưu thế từ hạ tầng

khu cong nghiep vsip binh duong

Mục tiêu lớn của Thành phố Bình Dương trong năm nay đó là trở thành khu đô thị công nghiệp, trung tâm hành chính, kinh tế và nơi giao thương trọng điểm phía Nam và TP HCM, Bình Dương đang từng bước chứng minh điều đó bằng việc xây dựng hệ thống quy hoạch hoàn chỉnh theo hướng văn minh, hiện đại đó là Thành phố mới Bình Dương, Thủ Dầu Một các thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát. Theo hướng phát triển, quy hoạch này những tiêu chí cụ thể cần đẩy mạnh đó là cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội, kinh tế…

Thành Phố Bình Dương

Cho tới nay, hệ thống hạ tầng giao thông đã dần hoàn thiện, khang trang như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai với…Thành phố còn xúc tiến kế hoạch kéo tuyến Metro nối dài tới trung tâm TP HCM giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn, giảm ách tác từ các phương tiện công cộng từ đó nâng cao nếp sống văn minh sử dụng phương tiện công cộng nhiều hơn.

Thị trường địa ốc Bình Dương

Với hệ thống giao thông này giúp Bình Dương kết nối tới các tỉnh thành khác trong vùng quy hoạch kinh tế trong điểm tại phía Nam, lưu thông hàng hóa nhanh và dễ dàng hơn. Trong tương lai không sai, Thành phố Bình Dương còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, giao thông dưới nước mở rộng cảng sông.

Thành phố mới Bình Dương

Theo đó việc phát triển hạ tầng mạnh mẽ thúc đẩy loạt hệ thống dịch vụ phát triển ăn theo đó như đã viết ở bài “Bất động sản Bình Dương phát triển nhờ hạ tầng hoàn chỉnh” sẽ là không còn xa vời.

Ngắn gon hơn các dịch vụ tiện ích phục vụ mọi người phải kể tới như các trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, triển lãm, công viên, bệnh viện, khu vui chơi hiện đại, các trường đại học quốc tế…được đầu tư bởi các nguồn vốn nước ngoài, dần hình thành và hoàn thiện…

tien ich

Trong năm 2016, kinh tế của Bình Dương dần ổn định và phát triển với tổng sản phẩm trong tỉnh bình quân đầu người đạt 107,2 triệu đồng, nguồn vốn đầu tư vào Bình Dương khoảng 2,5 tỷ USD. Những số liệu được trích dẫn từ cổng thông tin của tỉnh Bình Dương cho thấy tốc độ phát triển thần kỳ về kinh tế của tỉnh.

Với các điều kiện về kinh tế, hạ tầng ổn định, Bình Dương cũng được xem là thị trường đầy tiềm năng của các nhà đầu tư địa ốc gồm đất nền, căn hộ, nhà phố. Theo như khảo sát tại Thị xã Thuận An của chúng tôi thị trường đất nền và nhà xây sẵn đang ở mức giá giao động từ 620 – 850 triệu đồng phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng tại đây.

khu cong nghiep vsip binh duong

Thị trường địa ốc khu vực này còn tiềm năng rất lớn khi gần khu công nghiệp VSIP mỗi năm có hàng chục ngàn người lao động trong nước và các kỹ sư nước ngoài tới làm việc và sinh sống. Thống kê mới nhất, mỗi năm Bình Dương cần thêm khoảng 30.000 tới 40.000 lao động cùng các chuyên gia, kỹ sư công nghệ cao tới làm việc.

 

Cũng chính vì vậy mà trong đầu năm 2017 cũng có nhiều nhà đầu tư tái khởi động lại hàng loạt các dự án trong đó có dự án mới mang tên Roxana Plaza tại mặt tiền quốc lộ 13A, Vĩnh Phú, Thuận An giáp với quận Thủ Đức, TP HCM hiện có quy mô lên tới ~8ha với 3 tháp căn hộ cung cấp khoảng 1078 căn hộ với mức giá dưới 1 tỷ đồng chắc chắn hút khách khu vực này.

Mặc dù có nhiều tiềm năng phát triển nhưng người mua cũng cần tìm hiểu, chọn lọc dự án kỹ lưỡng bao gồm vị trí dự án có phù hợp hay không, hệ thống tiện ích nội ngoại khu ra sao? hoặc các thiết kế, diện tích có phù hợp với túi tiền? nhưng điều quan trọng không kém đó là chủ đầu tư, nhà thầu và các đơn vị phát triển dự án trước khi quyết định xuống tiền.

Nguồn: http://canhoroxanaplazabinhduong.com/

GỌI NGAY