3 yếu tố tác động không nhỏ tới tâm lý người mua căn hộ

can ho roxana plaza binh duong

Vị trí dự án luôn là yếu tố đầu tiên để khách hàng có quyết định chọn dự án đó là điểm đến lý tưởng cho gia đình mình hay không? dưới đây là 3 yếu tố sau tác động không nhỏ đến quyết định của người mua.

Khoảng cách từ dự án đến khu vực trung tâm

Khoảng cách từ dự án đến khu vực trung tâm Thành Phố, trung tâm Quận, đây là khoảng cách được xác định theo thời gian bằng các phương tiện đi lại như xe máy, xe buyt, xe hơi. Thường thì các dự án trong khu vực gần trung tâm Thành phố có khoảng cách di chuyển trong khoảng từ 10 đến 15 phút có sức hút hơn những dự án căn hộ khác. Nhưng đây vẫn chưa phải yếu tố quyết định để người mua có thể xuống tiền liền, bởi nếu khoảng cách từ vị trí dự án đến khu trung tâm có xa nhưng khu vực dự án có đầy đủ tiện ích nội, ngoại hiện hữu sẵn sàng phục vụ cư dân, mức giá tốt hơn thì không có lý do gì khách phải phải chọn những dự án gần trung tâm.

tien ich roxana plaza

Địa thế & phong thủy

Những điều kiện về địa lý, phong thủy cũng có tác động không nhỏ làm tăng giá trị của bất động sản. Khách hàng thường lựa chọn những vùng đất cao để làm nhà nơi có địa thế như “Tiền Thủy, Hậu Sơn” hoặc gần sông, hồ nơi có không khí thoáng, mát mẻ lựa chọn lý tưởng làm nơi an cư. Trong tình hình hiện nay, không phải dự án nào cũng có thuận lợi về địa lý, phong thủy các dự án cần phải theo quy hoạch, hạ tầng của chính quyền, nên việc có được những yếu tố tự nhiên có phần hạn chế. Chính vì vậy, để chọn được các dự án có địa thế và phong thủy hợp lý càng trở nên hiếm, nếu có được quả là điều may mắn đối với gia chủ.

Roxana Plaza

Môi trường & cảnh quan

Môi trường & cảnh quan có tác động lớn đến chất lượng cuộc sống của cư dân sống tại dự án, yếu tố này thiên về việc quy hoạch tại dự án cũng như thiết kế cảnh quan của chủ đầu tư nhiều hơn. Qúy khách hàng cần lựa chọn chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế, tìm hiểu kỹ lưỡng những tiện ích nội khu và ngoại khu có trong dự án để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

can ho roxana plaza binh duong

tien ich

Dự án Roxana Plaza được đầu tư & phát triển bởi Naviland hiện đang có vị trí tại mặt tiền quốc lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương với 3 mặt giáp sông và 1 mặt view quốc lộ 13 mặt thoáng lớn, vị trí đắc địa liên kết vùng thuận lợi. Từ dự án cư dân chỉ mất 10 – 15 phút di chuyển tới trung tâm TP HCM, trung tâm quận Thủ Đức, trung tâm thành phố mới Bình Dương. Tiếp cận tiện ích ngoại khu trong bán kính 3km như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, bệnh viện Hạnh Phúc, khu du lịch dìn ký, công viên, hồ bơi, nhà hàng, cafe…Dự án Roxana Plaza Bình Dương nằm trong phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng hấp dẫn bậc nhất khu vực phía Bắc Sài Gòn trong giữa năm 2017, theo thông tin từ chủ đầu tư cuối tháng 8/2017 dự án sẽ chính thức ra quân và công bố truyền thông và được mở bán sau đó.

GỌI NGAY